Giới Thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Tin Tức Sự Kiện
Skip portletPortlet Menu
 
tin chuyên ngành
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đoàn đại biểu Người có công tiêu biểu tỉnh Nghệ An viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và gặp gỡ lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và xã hội.
Sáng ngày 21/5/2019, Đoàn đại biểu người có công tỉnh Nghệ An đến dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn gồm có 28 đại biểu là những anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đại diện cho gần 74.000 Người có công trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đoàn do đồng chí Hồ Thị Châu Loan, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh làm Trưởng đoàn.
Nghệ An tổ chức tốt công tác tiếp nhận, di chuyển, an táng 98 hài cốt liệt sĩ Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào được tìm kiếm, quy tập mùa khô 2018- 2019.

Sáng nay (14-5-2019), tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ an táng hài cốt liệt sĩ Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam đã hy sinh tại Lào được tìm kiếm, quy tập mùa khô 2018- 2019.

SỞ LAO ĐỘNG- THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI PHỐI HỢP TỔ CHỨC LẤY MẪU PHẨM VÀ NHẬN HÀI CỐT LIỆT SĨ LÀ QUÂN TÌNH NGUYỆN VÀ CHUYÊN GIA VIỆT NAM HY SINH TẠI NƯỚC CHDCND LÀO

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An về việc tiếp nhận, di chuyển, an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào (tìm kiếm, quy tập mùa khô 2018 – 2019).

Trung tâm tin tức VTV24, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình “Cặp lá yêu thương” tiếp sức cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An

“Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm tin tức VTV24 Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện với mục đích là cầu nối kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm (được gọi là “lá lành”) đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn ham học (gọi là “lá rách”) tạo thành các cặp đôi vượt khó.

Hội nghị tập huấn chuyên đề cho cán bộ làm công tác xã hội
Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự tham gia tích cực của các ngành, đoàn thể, của mỗi gia đình và cộng đồng, công tác bảo trợ xã hội nói chung, công tác chăm sóc, trợ giúp người cao tuổi và người khuyết tật nói riêng trên địa bàn tỉnh đạt được nhiều kết quả tốt. 
Hội nghị đánh giá công tác tuyển sinh đào tạo giải quyết việc làm và nhiệm vụ giải pháp 2019

Sáng nay  tại Trung tâm hội nghị tỉnh Ninh Bình, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tố chức Hội nghị Đánh giá công tác tuyển sinh, đào tạo, giải quyết việc làm năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có TS Nguyễn Hồng Minh, Tổng Cục trưởng; TS Trương Anh Dũng, Phó Tổng Cục trưởng, Lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục; các đơn vị thuộc Bộ Lao động – TBXH: Cục Quản lý lao động ngoài nước, Cục việc làm; Đại diện Các Bộ, Ngành; Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội; Các sở Lao động - Thương binh và Xã hội; các trường trung cấp, cao đẳng từ Thừa Thiên Huế trở ra.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ TỈNH NĂM 2019

 Sáng ngày 07/3, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Hội chợ việc làm – xuất khẩu lao động huyện Nghĩa Đàn năm 2019

Đây là cơ hội để người lao động trong huyện được tiếp xúc trực tiếp, tham vấn với các công ty doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm và xuất khẩu lao động.

Hội nghị Quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII) của Đảng và Học tập chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Ngày 08/01/2019, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Nghệ An tổ chức Hội nghị Quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII) của Đảng và Học tập chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Hồng Vũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Sở và gần 130 đảng viên của 15 Chi bộ trực thuộc.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, ngày 08/01/2019, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

 
 
 
 
lịch công tác
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu